LÝ DO HUD SƠN TÂY ĐÁNG ĐẦU TƯ

Bất động sản luôn là tài sản được nhà đầu tư trên khắp thế giới lựa chọn để sinh lời và phân phối tài sản một cách an toàn. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam phát triển nóng ở những địa phương ” tăng giá theo quy hoạch ” đã khiến nhiều nhà đầu tư nhận trái đắng, lựa chọn một sản phẩm tốt để đầu tư không phải là dễ. Hãy cùng chúng tôi phân tích các ” lý do HUD Sơn Tây đáng đầu tư “.

I. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Khu đô thị HUD Sơn Tây tọa lạc tại trung tâm thị xã Sơn Tây, nằm trên địa phận 3 phường: Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc.

 Chợ Nghệ, Bến xe Sơn Tây ,Thành cổ Sơn Tây: Liền kề

 Bệnh viện Quân y 105: cách 2km

 Trường THPT, THCS: Bán kính 0,5 – 1km

 Học viện các đơn vị quân đội, trường đào tạo nghề : 2 – 5km

Vị trí khu đô thị HUD Sơn Tây

II. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ ( HUD ) là đơn vị xây dựng hàng đầu với nhiều Khu đô thị, dự án đã được bàn giao mang đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng: Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Định Công…

Các phần thưởng cao quý của HUD

III. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Khu đô thị HUD Sơn Tây được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng, cung cấp đầy đủ các tiện ích ngay trong khu đô thị giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thuận tiện: Trung tâm thương mại, trường học, hệ thống giao thông, cảnh quan…

IV. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm thị xã Sơn Tây và tuyến đường 35m chạy qua dự án với dãy Shophouse sẽ biến khu đô thị HUD Sơn Tây thành tuyến phố kinh doanh sầm uất mới quy tụ đầy đủ các ngành nghề kinh doanh: Buôn bán, mua sắm, ăn uống… cư dân chỉ cần đến HUD Sơn Tây là được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ do đó hứa hẹn tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn của khu đô thị HUD Sơn Tây.

Dãy Shophouse bên trục đường mặt cắt 35m

IV. THANH KHOẢN NHANH CHÓNG

Khu đô thị HUD Sơn Tây sở hữu vị trí trung tâm, công năng sử dụng đa dạng: để ở, kinh doanh, kết hợp kinh doanh tầng 1-2, ở tầng 3… và số lượng các căn Shophouse mặt đường 35m chỉ có hạn do đó bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu sản phẩm luôn được thanh khoản nhanh chóng mà không lo bị mất giá. Giữ sản phẩm càng lâu, càng tăng giá, ” người đẻ chứ đất không đẻ” luôn đúng với vị trí của khu đô thị HUD Sơn Tây.


Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư, mua để ở liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư: 0962 151 898 để nhận được thông tin, tư vấn, bảng giá đợt 1. Trân trọng cảm ơn !

 

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png