SUẤT NGOẠI GIAO HUD SƠN TÂY

Chúng tôi có suất ngoại giao HUD Sơn Tâybảng giá HUD Sơn Tây trực tiếp chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất khi có bảng hàng.

Dự án khu đô thị HUD Sơn Tây tọa lạc ngay trung tâm thị xã Sơn Tây, với quy mô 23,4ha dự án tọa lạc tại 3 phường Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc.

✅  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD
✅  Tên dự án: Khu đô thị HUD Sơn Tây
✅  Vị trí dự án: Phường Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc- Thị xã Sơn Tây
✅  Quy mô dự án: Dự án có quy mô 23,4 ha
✅  Thiết kế: 3 tầng 1 tum, diện tích 78-82-95-100-120-200m2 với 2-3 mặt thoáng, có sân vườn.

phoi-canh-khu-do-thi-hud-son-tay

Phối cảnh tổng thể khu đô thị HUD Sơn Tây

Còn có tên gọi Khu đô thị Mai Trai Nghĩa Phủ, dự án HUD Sơn Tây được kỳ vọng sẽ là kinh đô kinh doanh mới của Thị xã Sơn Tây. Với thiết kế mặt đường 35m, hai bên là dãy shophouse được quy hoạch đồng bộ, bài bản sẽ là nơi mua sắm, vui chơi, giải trí với đầy đủ các loại hình kinh doanh.

vi-tri-khu-do-thi-hud-son-tay

Vị trí khu đô thị HUD Sơn Tây

Dự án Hud Sơn Tây dự kiến được đưa vào bàn giao Quý IV/2019, một số phân khu chúng tôi đã xây dựng được 90%, Quý khách hàng có nhu cầu lấy Suất ngoại giao HUD Sơn Tây liên hệ sớm với chúng tôi.

HUD Sơn Tây

Định hướng phát triển của HUD3 trong 5 năm tới *Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị. Kể từ khi gia nhập Tập đoàn 8/2000 đến nay, HUD3 luôn có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt: về kinh tế, kỹ thuật, chính trị,..uy tín của HUD3 được nâng lên một tầm cao mới, năng lực cạnh tranh được khẳng định thông qua những công trình, những dự án lớn của Tập đoàn và các chủ đầu tư khác, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Tập... Xem thêm
Định hướng phát triển của HUD3 trong 5 năm tới *Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị. Kể từ khi gia nhập Tập đoàn 8/2000 đến nay, HUD3 luôn có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt: về kinh tế, kỹ thuật, chính trị,..uy tín của HUD3 được nâng lên một tầm cao mới, năng lực cạnh tranh được khẳng định thông qua những công trình, những dự án lớn của Tập đoàn và các chủ đầu tư khác, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Tập...
Xem thêm

Khu đô thị HUD Sơn Tây

Khu Đô Thị Mai Trai Nghĩa Phủ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

🔰 Thông tin chính thức CĐT
🔰Chính sách mới nhất
🔰Tư vấn chuyên sâu

 
ĐĂNG KÝ NGAY
Learn More | Sign In