HAPPY HOUSE GARDEN

Khu nhà ở cao tầng Happy House Garden được xây dựng tại Lô CT18 – Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên – Hà Nội là một quần thể kiến trúc và cảnh quan đẹp và hiện đại, một diện mạo đô thị mới cho khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô.
Happy House Garden do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư. Toàn bộ khu đất có diện tích 23.846m2, gồm 11 khối nhà cao từ 5-11 tầng với tổng cộng 480 căn hộ.
Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống trong lành để phục vụ cho một cộng đồng nhân văn, thiết kế của Happy House Garden là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Đông truyền thống với phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại được thể hiện trong việc bố trí các phòng trong một căn hộ như phân rõ không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ; tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng cho không gian sử dụng với việc tăng diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ.

ct18-viet-hung

Happy House Garden sau 3 năm bàn giao

 

happy-house-garden

Sắc xanh tràn ngập Happy House Garden

 

ct18-viet-hưng

Cuộc sống hạnh phúc tại Happy House Garden

NIỀM TIN | ĐẶT NIỀM TIN TRAO CHỮ TÍN

HOTLINE:  0962 151 898

HUD Sơn Tây

Định hướng phát triển của HUD3 trong 5 năm tới *Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị. Kể từ khi gia nhập Tập đoàn 8/2000 đến nay, HUD3 luôn có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt: về kinh tế, kỹ thuật, chính trị,..uy tín của HUD3 được nâng lên một tầm cao mới, năng lực cạnh tranh được khẳng định thông qua những công trình, những dự án lớn của Tập đoàn và các chủ đầu tư khác, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Tập... Xem thêm
Định hướng phát triển của HUD3 trong 5 năm tới *Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị. Kể từ khi gia nhập Tập đoàn 8/2000 đến nay, HUD3 luôn có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các mặt: về kinh tế, kỹ thuật, chính trị,..uy tín của HUD3 được nâng lên một tầm cao mới, năng lực cạnh tranh được khẳng định thông qua những công trình, những dự án lớn của Tập đoàn và các chủ đầu tư khác, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Tập...
Xem thêm

Khu đô thị HUD Sơn Tây

Khu Đô Thị Mai Trai Nghĩa Phủ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

🔰 Thông tin chính thức CĐT
🔰Chính sách mới nhất
🔰Tư vấn chuyên sâu

 
ĐĂNG KÝ NGAY
Learn More | Sign In